ราชันเตรียมขยายสัญญาเซบายอส

ราชันเตรียมขยายสัญญาเซบายอส

ราชันเตรียมขยายสัญญาเซบายอส

ดาเนียล เซบายอส กำลังจะได้รับสัญญาฉบับใหม่จาก เรอัล มาดริด ทั้งที่ดูเหมือนว่ากองกลางวัย 26 ปีกำลังจะหมดอนาคตกับทีมชุดขาวในก่อนหน้านี้

เรอัล มาดริด ใกล้บรรลุข้อตกลงในการขยายสัญญาให้กับ ดาเนียล เซบายอส ทดแทนข้อตกลงปัจจุบันที่กำลังจะสิ้นสุดในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังห้องเครื่องวัย 26 ปีทำท่าชัดเจนว่าต้องการค้าแข้งกับทีมชุดขาวต่อไป ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

เซบายอส ย้ายจาก เรอัล เบติส มาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ปี 2017 เขาเคยถูกปล่อยไปเล่นกับ อาร์เซน่อล ด้วยสัญญายืมตัว 2 ปี (2019-2021) ก่อนหวนคืนเมืองหลวงของสเปนหลังจากนั้น แต่มิดฟิลด์วัย 26 ปีไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามมากนักและทำท่าว่าจะหมดอนาคตและเตรียมย้ายสังกัดแบบไม่มีค่าตัวหลังสิ้นสุดสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้ 

อย่างไรก็ตามกองกลางวัย 26 ปีกลับมาทำผลงานยอดเยี่ยมอีกครั้งเมื่อได้รับโอกาสจาก คาร์โล อันเชล็อตติ ก่อน เซบายอส จะประกาศความตั้งใจว่าเขาต้องการอยู่ในสโมสรต่อไป ก่อนมีรายงานเพิ่มเติมว่าทีมชุดขาวกำลังจะเสนอสัญญาใหม่ให้เขาพิจารณาในเร็ววันนี้ 

“ไม่มีสโมสรใดใหญ่ไปกว่า มาดริด ผมเหลือสัญญาอีก 4 เดือน แต่ผมจะทำเต็มที่เพื่อแสดงให้เห็นว่าผมต้องการอยู่ที่นี่ต่อไป ผมต้องอดทนและแสดงให้เห็นว่าผมมีระดับที่จะเล่นที่นี่” เซบายอส กล่าว

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ