11ตัวจริงทีมชาติไทยที่คาดการณ์ในการบุกไปเวียดนาม

11ตัวจริงทีมชาติไทยที่คาดการณ์ในการบุกไปเวียดนาม

11ตัวจริงทีมชาติไทยที่คาดการณ์ในการบุกไปเวียดนาม

ในเกมฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนคัพ รอบรองชนะเลิศ นัดแรก ในคืนวันที่ 13 มกราคม 2566 เป็นทีมชาติไทย บุกไปเยือนเวียนนาม ซึ่งเกมนี้ก็ลุ้นอาการบาดเจ็บของ ธีรศิลป์ แดงดา

โดยล่าสุด ธีรศิลป์ มีอาการบาดเจ็บที่โคนขาหนีบ ตั้งแต่ช่วงครึ่งแรก จนถูกเปลี่ยนตัวออก หลังเกมที่เปิดบ้านชนะ มาเลเซีย 3-0 นัดรอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งในการซ้อมแบบ Official Training เมื่อวาน เขาทำได้เพียงซ้อมเบาๆ เท่านั้น ทำให้เกมวันนี้ มาโน่ โพลกิ้ง ต้องตัดสินใจว่าจะเสี่ยงส่งเขาลงสนามหรือไม่ แต่ถึงอย่างก็กำลังหลักอื่นของทีมชาติไทยที่พร้อมลงสนาม ที่นำโดย ธีราทร บุญมาทัน กัปตันทีม , สารัช อยู่เย็น , กฤษดา กาแมน , บดินทร์ ผาลา และ เอกนิษฐ์ ปัญญา

11ตัวจริงทีมชาติไทยที่คาดการณ์ในการบุกไปเวียดนาม

ส่วนเรื่องที่นักเตะไทยมีใบเหลืองคาดโทษที่มีติดอยู่ 5 คน หากเกมวันนี้ถูกใบเหลืองเพิ่มอีก จะทำให้ถูกแบน ในเกมรอบชิง นัดที่สอง มาโน่ เผยว่า ไม่รู้สึกกังวลในเรื่องนี้ เพราะนักเตะชุดนี้มีคุณภาพพอที่จะทดแทนกันได้ทุกตำแหน่ง ดังนั้นหากจำเป็นต้องตัดเกมทำฟาวล์จริงๆ ก็ต้องทำ แต่ถึงอย่างไร ทั้ง 5 คนยังไม่การันตีว่าจะได้ลงเล่นเป็นตัวจริงทั้งหมดหรือไม่

คาดการณ์ผู้เล่น 11 ตัวจริงทีมชาติไทย 
ทีมชาติไทย (4-2-3-1 ) : กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล ;  ศุภนันท์ บุรีรัตน์, พรรษา เหมวิบูลย์, กฤษดา กาแมน, ศศลักษณ์ ไหประโคน ; ธีราทร บุญมาทัน, สารัช อยู่เย็น; เอกนิษฐ์ ปัญญา, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, บดินทร์ ผาลา; อดิศักดิ์ ไกรษร

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ