เอริก เทนฮาก กล่าวว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องอดทนต่อการกลับมาของ เจดอน ซานโช

เอริก เทนฮาก กล่าวว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องอดทนต่อการกลับมาของ เจดอน ซานโช

เอริก เทนฮาก กล่าวว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องอดทนต่อการกลับมาของ เจดอน ซานโช

เอริก เทนฮาก รู้สึกว่าความอดทนเป็นสิ่งสำคัญยิ่งเมื่อพิจารณาถึง เจดอน ซานโช เนื่องจากชาวดัตช์ยอมรับว่ายังไม่มีช่วงเวลาที่ซานโชจะกลับมาเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Sancho ซึ่งเซ็นสัญญา 73 ล้านปอนด์จาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เมื่อ 18 เดือนก่อนไม่ได้ให้ความสำคัญกับ United นับตั้งแต่เล่น 52 นาทีที่เสมอ 1-1 ที่ เชลซี ในเดือนตุลาคมและถูกทิ้งให้อยู่ในทีมฟุตบอลโลกของอังกฤษ เทนฮาก กล่าวเมื่อเดือนที่แล้ว ซานโช ไม่อยู่ในสถานะที่ถูกต้องหรือสถานะความฟิต และเขาพลาดการทัวร์สเปนสองนัดของ ยูไนเต็ด แทนที่จะอยู่ในโปรแกรมการออกกำลังกายส่วนบุคคลในเนเธอร์แลนด์

สัปดาห์นี้เขากลับมาที่สนามซ้อมของสโมสรที่แคร์ริงตันแล้ว แต่การมีส่วนร่วมของเขายังจำกัดอยู่แค่กลุ่มเล็กๆ เนื่องจากนักเตะวัย 22 ปีมีสมาธิกับแผนการส่วนตัวของเขาเอง การขาดหายไปอย่างต่อเนื่องของ ซานโช ทำให้ตัวเลือกในการโจมตีของ ยูไนเต็ด หมดลง แต่ เทนฮาก ยอมรับว่ามีกระบวนการที่จะเป็นประโยชน์ต่อสโมสรและผู้เล่นในระยะยาวในที่สุด

ผมอยากให้เจดอนกลับมาโดยเร็วที่สุด แต่ฉันบังคับกระบวนการนี้ไม่ได้ เท็นฮักกล่าว ผมจะทำทุกอย่างที่อยู่ในอำนาจของฉัน แต่กระบวนการบางอย่างคุณบังคับไม่ได้ และนี่คือหนึ่งในนั้น ผมต้องแสดงความอดทนแม้ว่าผมจะไม่อดทนเพราะเราขาดโอกาสในแนวหน้า นักเตะที่พร้อมและสามารถมีส่วนร่วมได้ไม่เพียงแค่ในพรีเมียร์ลีกเท่านั้น แต่ยังอยู่ในมาตรฐานสูงสุดในวงการฟุตบอลด้วย จาดอนเป็นคนหนึ่งที่ เมื่อเขาฟิต เขาจะมีส่วนร่วม และเราจะมีตัวเลือกพิเศษ ดังนั้นเราจึงมีโอกาสมากขึ้นที่จะชนะหลายๆ เกม เมื่อพูดถึงเกมเอฟเอ คัพ รอบที่สามของแมนฯ ยูไนเต็ดกับเอฟเวอร์ตัน เทน ฮากกล่าวว่าซานโช่กำลังมุ่งหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้อง แต่เสริมว่ายังมีหนทางอีกยาวไกลก่อนที่เขาจะถือว่าสุกงอมสำหรับการคัมแบ็ก

เทนฮาก กล่าวว่า ร่างกายมีความเชื่อมโยงกันทางจิตใจด้วย ผมคิดว่าตอนนี้เขามีพัฒนาการที่ดีในส่วนของร่างกาย และนั่นจะช่วยเขาได้ผมหวังว่าเขาจะกลับมาได้เร็ว แต่ผมบอกไม่ได้ว่าจะนานแค่ไหน ในตอนนี้ เขายังฟิตไม่พอ ไม่เลย เรามีอุปสรรคบางอย่างที่ต้องทำ ผมคิดว่าเขามุ่งหน้าไปในทิศทางที่ดี ผมไม่สามารถบังคับกระบวนการนี้ได้ ดังนั้นผมจะไม่ทำเช่นนั้น ผมจะมีความสุขมากในตอนนี้หากเขากลับมาในทีมเพื่อฝึกซ้อมกับทีม นั่นคือขั้นตอนต่อไป ซานโช่ยิงได้ 3 ประตูจาก 8 เกมแรกในฤดูกาลนี้ รวมถึงประตูแรกในเกมชนะลิเวอร์พูล 2-1 ในเดือนสิงหาคม และประตูเดียวในเกมพบเลสเตอร์ในเดือนถัดมา สำหรับสาเหตุที่คนระดับเดียวกับเขาตกต่ำลง เท็น ฮากกล่าวว่า นักฟุตบอลไม่ใช่หุ่นยนต์ ไม่มีใครเหมือนกัน ฉันคิดว่าสำหรับทุกคนแล้ว คุณต้องมีแนวทางเฉพาะตัว

บางครั้งมันก็ดีที่จะออกไปจากที่ที่คุณอยู่ทุกวันและไปหาการต่อสู้และจิตวิญญาณใหม่ ผู้คนมีแนวทางที่แตกต่างกันและนั่นสามารถให้แรงผลักดันที่ถูกต้องแก่คุณในการกลับมาสู่เส้นทางเดิม ทีมของเทน ฮากคว้าชัยชนะในพรีเมียร์ลีก 4 นัดติดต่อกันและรั้งอันดับ 4 ของตาราง โดยมีคะแนนตามหลังจ่าฝูงอย่างอาร์เซนอล 9 แต้ม

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ