แมนยู เผย ยังไม่ให้ เวกฮอร์สต์ สวมเบอร์ 7

แมนยู เผย ยังไม่ให้ เวกฮอร์สต์ ส่วมเบอร์ 7

แมนยู เผย ยังไม่ให้ เวกฮอร์สต์ สวมเบอร์ 7

             เผยเหตุที่ แมนยูฯ ยังไม่ให้ว่าที่กองหน้าคนใหม่ เป็นผู้สวมใส่เบอร์ 7 ต่อจาก คริสเตียโน โรนัลโด้

หนังสือพิมพ์โปรตุเกสรายงานว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสโมสรในพรีเมียร์ลีกกำลังเตรียมข้อเสนอสำหรับ Vauth Weghorst กองหน้าชาวดัตช์ นี่คือการย้ายจากสโมสรเบิร์นลี่ย์ในแชมเปียนส์ลีก สัญญายืมตัวจะใช้เสื้อเบอร์อื่นที่ไม่ใช่เบอร์ 7 ไปจนจบฤดูกาล ซึ่งตอนนี้ยังว่างอยู่หลังจากโรนัลโด้ยกเลิกสัญญาไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน และล่าสุดย้ายไปอยู่กับ อัล นาสเซอร์ ยักษ์ใหญ่ลีกซาอุดิอาระเบีย

ริชาร์ด อาร์โนลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการเก็บเสื้อหมายเลข 7 ที่เป็นสัญลักษณ์ของตำนานสโมสรอย่างจอร์จ เบสต์, ไบรอัน ร็อบสัน และเอริค คาน แหล่งข่าวกล่าว โทน่า, เดวิด เบ็คแฮม ออกจาก เจา เฟลิกซ์ หลังจากบรรลุข้อตกลงระหว่างทั้งคู่ และหากดาวเตะทีมชาติโปรตุเกสตกลงย้ายไปเล่นในพรีเมียร์ลีก เขาจะเป็นผู้สืบทอดหมายเลข 7 ของทีมชาติ รองจาก โรนัลโด้ เท่านั้น หลังจากมีข่าวออกมา เขากำลังเจรจากับแอตเลติโก มาดริด เพื่อขอยืมตัว

แมนยู เผย ยังไม่ให้ เวกฮอร์สต์ ส่วมเบอร์ 7 ต่อจาก โรนัลโด้

มันควรจะเป็นเรื่องจริงจังมากหากยูไนเต็ดยืมตัวมาจากเบิร์นลี่ย์จนเสร็จ ซึ่งส่งผลให้วิคฮอร์สท์เลือกใช้หมายเลขอื่นแทนที่จะเป็น 7 แต่เมื่อหมายเลข 10 ที่เขาสวมตอนที่อยู่ เบซิคตัส ในการยืมตัวจากเบิร์นลีย์ในช่วงแรกของฤดูกาล ก็เป็นของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ในขณะที่ Raphael Varane ใส่เบอร์ 19 ทำให้ เวกฮอร์สต์ ไม่สามรถใส่ได้ มันเป็นเบอร์ที่เขาใส่ ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ในฟุตบอลโลก 2022 สำหรับหมายเลขว่างของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ณ เวลานี้ ได้แก่ 3, 11, 13, 15, 16, 24, 26, 27, 32, 37

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล