คาเซมิโร่ ติดโทษแบนพักเกมเจอกับ ปืนใหญ่

คาเซมิโร่ ติดโทษแบนพักเกมเจอกับ ปืนใหญ่

คาเซมิโร่ ติดโทษแบนพักเกมเจอกับ ปืนใหญ่

คาเซมิโร มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะถูกพักการแข่งขันในเกมซูเปอร์ ซันเดย์ กับอาร์เซนอล

มิดฟิลด์ชาวบราซิลรับใบเหลือง 10 นาทีในเกมที่ยูไนเต็ดเสมอกับคริสตัล พาเลซ 1-1 ซึ่งเป็นใบเหลืองใบที่ 5 ของเขาในฤดูกาลนี้ ซึ่งส่งผลให้โดนแบน 1 นัด คาเซมิโรหยุดวิลฟรีด ซาฮาในการโต้กลับเพื่อรับฟรีคิกและป้องกันประตูนำ 1-0 ของยูไนเต็ดที่เซลเฮิร์สต์ พาร์ก แต่ฟรีคิกที่น่าทึ่งของ ไมเคิล โอลิเซ่ ในช่วงทดเวลาเจ็บทำให้ แมนยู เสียสองแต้มในการไล่ตาม อาร์เซนอล จ่าฝูง รวมถึงความพร้อมของหนึ่งในมิดฟิลด์คนสำคัญของพวกเขาสำหรับเกมที่ เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม สุดสัปดาห์นี้

เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมยูไนเต็ด กล่าว เขาพลาดบอล แต่ค่อนข้างชัดเจน ทางด้านขวาของเรา มันอาจเป็นสถานการณ์ที่อันตราย เขาต้องการหยุดมัน นั่นคือปฏิกิริยาของเขา มันค่อนข้างชัดเจน ครั้งที่แล้วเราเอาชนะอาร์เซนอลโดยไม่มีคาเซมิโร ดังนั้นครั้งนี้เราก็ต้องทำเช่นเดียวกัน

ทีมของเทน ฮากมีแต้มตามหลังเดอะ กันเนอร์ส 8 แต้มในสุดสัปดาห์นี้ ทำให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อันดับสองมีโอกาสดึงสามแต้มจากเพื่อนบ้านเมื่อเปิดบ้านรับมือท็อตแนมในคืนวันพฤหัสบดี คาเซมิโรเป็นบุคคลสำคัญในแผนของเทน ฮากในฤดูกาลนี้ โดยเล่นทุกนาทีของฟุตบอลในเกมพรีเมียร์ลีกเก้าเกมหลังสุดของยูไนเต็ด ผลเสมอในคืนวันพุธที่พาเลซทำให้ยูไนเต็ดไม่มีโอกาสชนะติดต่อกันเป็นนัดที่ 10

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล